Hotline: 0909 906 277
Tweet


XU HƯỚNG MỚI: NHÀ ĐẦU TƯ “SĂN LÙNG” NHÀ PHỐ KINH DOANH MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

Nhìn nhận về loại hình nhà phố thương mại hiện đại (shophouse), các chuyên gia bất động sản đánh giá, đây là phân khúc khác biệt đang thu hút nguồn vốn đầu tư của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường địa ốc.

Dự án NGO QUYEN SHOPPING STREET

Sức hấp dẫn của bài toán shophouse ở chỗ sản phẩm đánh vào 5 yếu tố khiến mọi nhà đầu tư địa ốc đều thèm khát. Một là vị trí đất vàng, độc nhất vô nhị. Hai là được bảo chứng bằng thương hiệu đẳng cấp, danh giá. Ba là tính thương mại của dòng sản phẩm này vượt trội so với phần còn lại của thị trường. Bốn là số lượng hạn chế và được liệt vào hàng quý hiếm. Năm là giá trị tài sản bền vững và có nhiều cơ hội tăng giá trị theo thời gian.

 

Nhờ sự cộng hưởng của 5 ưu điểm vượt trội trên mà shophouse Ngo Quyen Shopping Street do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư đã trở thành một lực hút với giới đầu tư. Điểm vượt trội của Ngo Quyen Shopping Street đó là lưu lượng khách khổng lồ qua lại và lưu trú tại khu phố thương mại này. Ngo Quyen Shopping Street ngay gần với cảng tàu quốc tế và nội địa, liền kề là các khu trung tâm vui chơi giải trí như công viên Đại Dương lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm hành chính thành phố… sẽ là nơi quy tụ hàng chục ngàn khách du lịch và cư dân trong khu vực hàng năm, mở ra cơ hội kinh doanh cho chủ nhân các nhãn hàng với tỷ suất sinh lời cao, ổn định và vĩnh viễn.

 

Theo nhận định của các chuyên gia, với đặc điểm này, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê. Giá mỗi căn từ 3.2 tỷ đồng cũng không phải là đắt đỏ thậm chí nó còn giúp gia tăng độ hấp dẫn như một tài sản được bảo chứng, thách thức thời gian.

 

Bên cạnh đó, giá trị tiềm năng thương mại của Ngo Quyen Shopping Street là vô cùng lớn. Điển hình, với đất nền tại Ngo Quyen Shopping Street, cuối năm 2014 giá bán 900 triệu/nền, đến thời điểm hiện tại, mức lợi nhuận tăng trưởng lên đến hơn 33% với giá bán từ 1,2 tỷ đồng/nền. Con số này vượt xa việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường vàng hay chứng khoán… Chính vì vậy, giai đoạn hai mở bán shophouse Ngô Quyền nhận được sự mong đợi rất lớn, hứa hẹn tiếp tục mang đến những cơ hội tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

Phố thương mại Ngô Quyền  - Phố hiện đại và văn minh

 “Trên thị trường bất động sản hiện tại, mô hình nhà phố thương mại shophouse đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương” – Ông Trần Ngọc Thành – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung cho biết.

 

Shophouse Ngo Quyen Shopping Street dù chưa được chào bán nhưng đã được các chuyên gia đánh giá, khu nhà phố thương mại này sẽ trở thành khu vực giao thương sôi động và sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố Đà Nẵng, các nhãn hàng đầu tư kinh doanh tại đây sẽ có tiềm năng phát triển với giá trị thặng dư đặc biệt.

 (Nguồn: CTCP Đất Xanh Miền Trung)

Để nhận thông tin về dự án liên hệ: 0909 906 277 - 0982 408 091

 

Tin tức đã đăng