Hotline: 0909 906 277
Tweet


NGÀY 23/7 MỞ BÁN SHOPHOUSE THÔNG MINH TẠI KHÁCH SẠN NOVOTEL ĐÀ NẴNG

Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành với Đất Xanh Miền Trung suốt thời gian qua, 17h00 ngày 23/7 Đất Xanh Miền Trung tổ chức chương trình tri ân + Mở bán Shophouse thông minh mặt tiền Đường Ngô Quyền và Trần Hưng Đạo.

Được biết 2 dự án trên Đất Xanh Miền Trung tiên phong sử dụng hệ thống năng lượng sạch và nhà ở sử dụng thiết bị thông minh. Tại 2 dự án này  ĐXMT áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió, tạo ra nguồn năng lượng Xanh – Sạch – Bền vững cho tương lai.

Đến với sự kiện Quý khách hàng sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng) được áp dụng cho cả khách hàng đã giao dịch và khách hàng tham dự sự kiện.

 

Thư mời tham dự sự kiện mở bán shophoue mặt tiền đường Ngô Quyền và Trần Hưng Đạo

Đặc biệt dự án Ngô Quyền Shopping Street là dự án đầu tiên ĐXMT làm chủ đầu tư và cũng là nhà phát triển dự án, được tọa lạc tại mặt tiền đường Ngô Quyền 48m với 8 làn đường lưu thông, quy mô dự án trên 2ha. Dự án chỉ cách bãi biển Mân Thái 800m và 2km để đến Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng.

 

Shophouse thông minh Ngo Quyen Shopping Street

Nhà phố được thiết kế sang trọng với 3 tầng công năng, có gara và hồ bơi riêng cho từng shophouse,… pháp lỹ rõ ràng, sổ đỏ cho từng căn, với hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án đang được xây dựng và phát triển với tiến độ thần tốc, được các chuyên gia bất động sản và chuyên gia xây dựng đánh giá có thể vượt tiến độ thi công. Dự kiến cuối năm 2016 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Giá bán từ 3,6 tỷ/căn, diện tích từ 220m2.

Dự án Marina Complex mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, đầu tuyến hầm đường bộ qua sông Hàn là 1 dự án tích hợp giữa khu nhà ở sang trọng với bến du thuyền bên bờ sông Hàn thơ mộng, sở hữu 10.000m2 mặt nước. Quy mô 11.7ha với mật độ xây dựng chỉ 35%.

Nhà phố/Biệt thự Marina Complex Đà Nẵng

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, ở vị thế TỌA SƠN HƯỚNG THỦY MANG LẠI PHÚ QUÝ. Với việc UBND Thành phố triển khai xây dựng tuyến đường hầm qua sông Hàn trong Quý IV/2016, tổng chiều dài 1.315m với 6 làn đường, giá trị thương mại và tỷ suất sinh lời của dự án sẽ còn tăng ở mức "không tưởng" đối với khách hàng. Nhà phố biệt thự Marina đang được chào bán với mức giá 5,9 tỷ/căn.

 

Liên hệ 0909 906 277 để nhận thông tin về dự án và thư mời tham dự sự kiện.

Tin tức đã đăng