Hotline: 0909 906 277
Tweet


ĐẤT XANH MIỀN TRUNG: LỄ CẤT NÓC TỔNG THỂ NHÀ Ở HẠNG SANG SHOPHOUSE LAKESIDE PALACE

Vừa qua, Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Sài Gòn - Đà Nẵng (SDN) đã tổ chức lễ cất nóc tổng thể nhà ở hạng sang shophouse Lakeside Palace trước sự chứng kiến của đại diện các nhà thầu uy tín cùng hàng trăm quan khách. Buổi lễ đánh dấu cột mốc mới của dự án nhà ở thương mại đẳng cấp nhất khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng.

 

Về tham dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Giám sát trưởng công trình. Về phía đại diện Vinaconex 25 với sự có mặt của ông Trương Văn Đức - Phó Tổng Giám đốc. Đại diện Công ty Cổ Phần Vật Tư, Thiết Bị và Đầu Tư Xây Dựng Meico có ông Nguyễn Chân Trung - Tổng Giám đốc và ông Vương Công Nguyên – Phó Tổng Giám đốc cùng toàn thể kỹ sư, cán bộ kỹ thuật công trường và hàng trăm quan khách.

 

Lễ cất nóc được diễn ra trang trọng trên tầng cao nhất của dự án Lakeside Palace. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban quản lý dự án, ông Nguyễn Ngọc Sơn, - Giám sát trưởng công trình cho hay: “Lễ cất nóc là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình triển khai dự án đã đi được phần lớn chặng đường với sự nỗ lực, quyết tâm của nhà phát triển và các nhà thầu. Sau hơn 4 tháng khởi công, để đưa dự án cán đích đúng hẹn, thời gian qua, ĐXMT đã phối hợp với các nhà thầu đẩy mạnh công tác xây dựng, thi công thần tốc để các hạng mục công trình của dự án hoàn thành đúng kế hoạch”.

  

Ông Nguyễn Ngọc Sơn - Giám sát trưởng công trình tặng hoa cho ông Ông Trương Văn Đức - Phó Tổng Giám đốc Vinaconex 25.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty ĐXMT, ông Nguyễn Ngọc Sơn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, nhà thầu, khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ ĐXMT trong suốt thời gian qua. Góp phần không nhỏ vào quá trình thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng đó chính là sự hỗ trợ đến từ 2 nhà thầu gồm Công ty Cổ Phần Vật Tư - Thiết Bị và Đầu Tư Xây Dựng Meico và Công ty Cổ phần Vinaconex 25 đã đồng hành cùng sự phát triển dự án Lakeside Palace của ĐXMT. Đồng thời, ông Sơn khẳng định dự án sẽ được tiếp tục được gấp rút hoàn thiện để đưa vào vận hành và sử dụng trong thời gian sớm nhất.

  Khu shophouse Lakeside Palace là loại hình nhà phố kinh doanh thông minh ứng dụng nhiều điểm vượt trội trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng của dự án. Toàn bộ mặt tiền nhà được lát đá Marble Oman. Độ bao phủ cây xanh tối thiểu 20% mỗi căn. Hệ thống chiếu sáng thông minh được kết nối với khu điều khiển trung tâm giúp phát sáng đồng bộ. Đặc biệt, khu shophouse có vỉa hè được lát đá tự nhiên cùng với hệ thống cây xanh chuẩn resort. Khu đô thị Lakeside Palace đã mở ra cho vùng đất Tây Bắc một luồng sinh khí mới, hình thành nên một quần thể cư dân đẹp, văn minh để từ đây phát triển thêm nhiều cơ sở hạ tầng cho vùng đất trù phú này.

Với tiến độ thi công thần tốc như hiện nay, trong tương lai chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của dự án Dragon Smart City – một dự án đang được phát triển bởi Tổng Công ty ĐXMT.

  

Đại diện ĐXMT chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện nhà thầu cùng CBNV.

 Đất Xanh Miền Trung

 

Tin tức đã đăng